ASAP ธุรกิจรถเช่า เปิดตัวแอปใหม่ พร้อมสร้างกลุ่มสมาชิกราคาประหยัด พิเศษเพียง 99 บาท 1 หมื่นท่านแรกเท่านั้น

บริษัท ซินเนอร์เจติค ออโต้ เพอร์ฟอร์มานซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ “Asap” ผู้ประกอบการรถยนต์ให้เช่ารายใหญ่ในประเทศ ทั้งรถให้เช่าระยะยาวแก่องค์กร รถเช่าระยะสั้น และการให้เช่าพร้อมคนขับ ขยายฐานลูกค้าจากการให้บริการกับลูกค้าองค์กรเป็นหลัก สู่การให้บริการกับลูกค้ารายย่อยเพิ่มขึ้น  พร้อมเพิ่มผลิตภัณฑ์และบริการใหม่และแตกไลน์ธุรกิจที่สามารถทำให้ครอบคลุมการบริการกับลูกค้ารายย่อยได้กว้างมากขึ้น ผ่านทาง “Asap App” แอปพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด ที่อาศัยแนวคิด Mobility Solution Driven เพื่อเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนไทยที่ต้องมีการเคลื่อนที่ตลอดเวลา

นายทรงวิทย์ ฐิติปุญญา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ซินเนอร์เจติค ออโต้ เพอร์ฟอร์มานซ์ จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า แนวคิด “Mobility Solution Driven” ไม่ใช่เรื่องใหม่ของ Asap เราวางแผนคิดค้นพัฒนามากว่าสามปี เพื่อให้แอปพลิเคชันของ Asap ตอบโจทย์การเดินทาง การเคลื่อนที่ของคน สัตว์ และสิ่งของ ให้เป็นเรื่องง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว ในแอปพลิเคชันของเรา ทุกท่านสามารถใช้บริการจองรถเช่ารายวันได้สะดวกรวดเร็วไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใด การใช้บริการขนส่งสัตว์เลี้ยง ย้ายบ้าน ขนของ บริการรับส่งผู้สูงอายุ หรือแม้แต่บริการรถหรูในวันสำคัญ รวมไปถึงการซื้อประกัน หรือ ซื้อรถมือ 2 ฯลฯ ลูกค้าสามารถใช้บริการทั้งหมดผ่านแอปพลิเคชัน Asap บนมือถือของท่านได้

ค่าบริการ

นอกจากนี้  Asap ยังจะเปิดรับสมัครสมาชิกในโครงการ Asap club ผู้สมัครสมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆมากมาย พร้อมสิทธิ์เลือกใช้บริการครั้งแรกฟรี 1 ครั้ง โดยค่าสมัครอยู่ที่ 499 บาท แต่สำหรับผู้ที่สมัคร 10,000 ท่านแรกจะได้รับโปรโมชันค่าสมัครในราคาพิเศษเพียง 99 บาทเท่านั้น เปิดรับสมัครในวันที่ 1-14 มิถุนายน 2564 และสามารถใช้ได้ 14 วันหลังจากชำระเงิน โดยจะโปรโมตแคมเปญนี้ทางโซเชียลมีเดียผ่าน top influencers ชื่อดังเพื่อให้ Asap club เป็นที่รับรู้ในวงกว้างและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทั่วไป ตั้งแต่สิ้นเดือนพฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป

“เราเป็นผู้ให้บริการแก่ลูกค้าองค์กรและหน่วยงานภาครัฐมากว่า 10 ปี ทำให้เรามีปัจจัยและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่จะนำมาให้บริการแก่ลูกค้าบุคคลทั่วไปได้อย่างสบาย เรามองเห็นโอกาสที่จะนำบริการของเราเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของลูกค้า และอำนวยความสะดวกให้ลูกค้ามากขึ้น โดยเฉพาะในสภาวะโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ขณะนี้ ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ต่างพยายามหลีกเลี่ยงการเดินทางด้วยระบบสาธารณะ” asap จะ turn around และผันตัวเองจากการลงทุนซื้อรถยนต์มาให้ลูกค้าเช่ามาเป็นผู้บริหารจัดการ community ที่ให้บริการแก่ผู้ซื้อและผู้ขาย และต่อยอดเพิ่มธุรกิจต่าง ๆ อีกมากมาย

ซีอีโอ Asap กล่าว 

 

ด้านนางสาวพิชชาภัสสร์ ฐิติปุญญา ผู้บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กล่าวว่า “นอกจากการให้บริการการเคลื่อนที่และการเคลื่อนย้ายของต่าง ๆ ใน Asap App แล้ว ผู้ที่เป็นสมาชิก Asap club ยังสามารถใช้บริการอื่น ๆ พร้อมสิทธิพิเศษเหนือใครอีกมากที่จะตามมาในไตรมาส 3 ของปีนี้ อาทิ การซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ รวมทั้ง การซื้อขายรถยนต์มือ 2 ของผู้ที่เป็นสมาชิกผ่านแอปพลิเคชัน Asap ซึ่งทั้งหมดจะเป็นการสร้างรูปแบบ community ของกลุ่มสมาชิกรูปแบบใหม่ ภายใต้ Asap club ซึ่งเรามั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้ารายย่อยที่ชอบความคุ้มค่าพร้อมสิทธิพิเศษที่เลือกสรรมาให้โดยเฉพาะ”

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส