ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ข่าวดี ศาลตัดสินให้รัฐบาลสหรัฐฯ​ ปลดแบน Xiaomi แล้ว!

Table of Content

วันนี้ Xiaomi ได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ได้แก่สมาร์ตโฟน Redmi Note 10 และ AirDots 3 Pro หูฟังไร้สายที่รองรับการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling ซึ่งนอกจากประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แล้ว Xiaomi ยังอัปเดตเรื่องคดีระหว่างบริษัทและรัฐบาลสหรัฐฯ​ อีกด้วย

ในแถลงการณ์ของ Xiaomi ระบุว่า กระทรวงพาณิชย์สหรัฐได้ใส่รายชื่อบริษัทในแบนลิสต์ โดยตั้งข้อกล่าวหาว่ามีความเกี่ยวข้องกับรัฐบาลคอมมิวนิสต์ของประเทศจีน ภายหลังการฟ้องร้องจบลง ศาลได้ตัดสินว่าคำกล่าวหานั้นไม่เป็นความจริง พร้อมกับออกคำสั่งให้กระทรวงพาณิชย์ทำการปลดแบน Xiaomi ทำให้นักลงทุนยังสามารถลงทุนกับ Xiaomi ได้เหมือนเดิมครับ

นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ Xiaomi หลังจากนี้ก็สบายใจได้ในระดับหนึ่งว่า Xiaomi จะรอดปลอดภัยในตลาดสมาร์ตโฟน Global ได้อยู่ครับ

แถลงการณ์ของ Xiaomi

อ้างอิง Xiaomi ผ่าน My Drivers

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

แจก Prompt สร้างภาพ Minecraft แบบคิวต์ ๆ ที่ไวรัลในต่างประเทศ

17/06/2026
Read More

อวสานสายบล็อกโฆษณา ! Google Chrome เตรียมปิดช่องโหว่สุดท้าย สั่งลา Ad Blocker ยอดนิยมในอัปเดตถัดไป

17/06/2026
Read More

‘ขาดมนุษย์ AI ก็ไปไม่รอด’ วิสัยทัศน์ CEO ไมโครซอฟท์ ต่ออนาคตองค์กร

17/06/2026
Read More

จากห้องเรียนสู่เวทีโลก ซีพีเปิดพื้นที่สร้างผู้นำรุ่นใหม่ผ่าน CP CUP 2025

16/06/2026
Read More

Moonshot Digital จับมือจุฬาฯ เปิดผลวิจัย Digital-first PR ครั้งแรกในไทย

16/06/2026
Read More

CTC 2026 งานที่คนทำงานต้องมาให้ได้ อัปเดตเทรนด์ใหม่ สาดอินไซต์แบบไม่มีกั๊ก กับเหล่ากูรูตัวท็อป ปักหมุด 19-20 มิถุนายนนี้

16/06/2026
Read More

Related Content