ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

อีกแล้ว! เด็กหญิงคาซัคฯ เคราะห์ร้าย Galaxy S2 ระเบิดใส่ขาเหวอะ

Table of Content

ยังคงเป็นข่าวที่ออกมาเป็นระยะ สำหรับอุบัติเหตุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่ได้มาตรฐานระเบิด ล่าสุดเด็กหญิงเคราะห์ร้ายชาวคาซัคสถาน ซึ่งได้รับลูกหลงบาดเจ็บจาก Samsung Galaxy S2 ระเบิด จนได้รับบาดเจ็บหนักถึงขั้นต้องเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมผิวหนัง

ทั้งนี้ Ariana Aitzhan เด็กสาววัยเพียง 7 ขวบ ถูกระเบิดเข้าที่ขาของเธอ หลังจากที่นำสมาร์ทโฟนเก็บไว้ในกระเป๋ากางเกง ซึ่งแรงระเบิดรุนแรงถึงขึ้นเนื้อเปิดจนเห็นกระดูก หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เธอได้ถูกนำส่งโรงพยาบาลท้องถิ่นอย่างเร่งด่วน และต้องเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมผิวหนังบริเวณดังกล่าว

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว ซัมซุงได้ออกมารับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลทั้งหมดแล้ว ซึ่งในเบื้องต้นมีรายงานว่า Galaxy S2 เครื่องดังกล่าวไม่ได้มาตรฐาน รวมทั้งไม่ใช่แบตเตอรีของแท้จากซัมซุงอีกด้วย

ที่มา : mirror

Highlight

เปิดสเปก DDPAI MINI2X กล้องติดรถ เก็บภาพ เสียง ชัดระดับ 2K !

30/04/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI วิเคราะห์ ‘ความแก่’ ของใบหน้าและอัตราการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

30/04/2026
Read More

รวมคอมเมนต์เดือนเมษายน เดือนที่อีเวนต์เยอะจนตาแตกของเพจ BT beartai !  

30/04/2026
Read More

‘BenQ Board CP05’ กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ อัปเกรด AI มาเพิ่ม พร้อมตัวช่วยเสริมไร้สาย สีสวย ภาพคมชัด เหมาะกับทุกงาน

30/04/2026
Read More

บอกลากระเป๋าแตก ! เมื่อสนามบินฮาเนดะใช้ ‘โรบอต’ แบกสัมภาระ แก้เกมวิกฤตขาดแคลนแรงงานญี่ปุ่น

30/04/2026
Read More

แอร์ออฟฟิศทำให้หน้าแย่ลงจริงมั้ย ?

30/04/2026
Read More

Related Content