ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

คะแนน benchmark ชี้ชัด Asus ROG แรงกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ!

Table of Content

Asus ROG ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 845 ซึ่งจำกัดความเร็วไว้ที่ 2.96 GHz มากกว่าสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นอื่นๆ ถึง 200 MHz และสมาร์ทโฟนเกมมิ่งจากแบรนด์อื่น ซึ่ง Asus ได้ใส่ตัวกระจายความร้อนวัสดุทำจากทองแดงเข้ามาใน Asus ROG ต่อเข้ากับส่วนที่เป็นซี่ระบายอากาศ จึงช่วยระบายความร้อนได้ดีกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ครับ

ในวันนี้มีการเผยผลคะแนนทดสอบ GeekBench หลุดออกมาก่อนที่จะมีการเปิดตัวในไตรภาคหน้า ซึ่งผลคะแนนนั้นสูงเป็นอันดับหนึ่งที่ 9534 คะแนน แซงหน้า Xiaomi Mi Mix 2S ที่มีคะแนนอยู่ที่ 9158 ไปอย่างขาดลอยครับ

ผลคะแนนที่ทิ้งห่าง Xiaomi Mix 2S อาจมาจาก “X mode” ซึ่งเป็นการหยุดการทำงานคอร์ 4 ตัวที่ทำงานช้า และเพิ่มความเร็วให้กับ core 4 ตัวที่เป็นตัวใหญ่แทน ทำให้การทดสอบ multi-core test ได้ผลคะแนนออกมาสูงมากครับ

ข้อดีอีกอย่างของ Asus ROG คือ AeroActive cooler ซึ่งจะช่วยทำให้เครื่องร้อนน้อยลง เหมาะสำหรับคนที่เล่นเกมบนสมาร์ทโฟนเป็นเวลานานติดต่อกัน

อ้างอิง

Highlight

นักวิทย์ใช้ “แมลงวันหัวเขียว” เป็นสายลับ ! ติดตามโรคระบาดในสัตว์ป่า ไม่ง้อ AI 

19/06/2026
Read More

รู้จัก Dataism ทำไมมนุษย์เสพติดชุดข้อมูล จนสูญเสียเจตจำนงเสรี ? ส่องมุมมองของ บิลล์ เกตส์ ต่ออนาคตของ AI และ Dataism

19/06/2026
Read More

BDMS ทุ่ม 29,000 ล้าน สร้าง ‘WellEra’ Wellness Complex ใจกลางกรุง รับเมกะเทรนด์ Longevity

19/06/2026
Read More

วิกฤตการณ์ ‘RAMmageddon’ เมื่อชิปขาดแคลนหนักจนอาจแช่แข็งวงการไอที ?

19/06/2026
Read More

‘Ref Cam’ กล้องมุมมองผู้ตัดสิน เทคโนโลยีปราบดราม่า-เพิ่มมุมมองแฟนบอลในฟุตบอลโลก 2026

19/06/2026
Read More

ดีล 14 ข้อ สหรัฐฯ-อิหร่าน น้ำมันโลกร่วง ! แต่ไทยปรับลง !

19/06/2026
Read More

Related Content