ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Sony

ลือ! 2024 กำลังจะเป็นปีของกล้อง Sony สายวิดีโอ และ Vlog

Table of Content

ข่าวลือน่าสนใจจากเว็บไซต์ดัง Sony Alpha Rumors รายงานว่าในปี 2024 นี้ ทางค่าย Sony จะโฟกัสกล้อง, เลนส์ สำหรับสายงานวิดีโอ และ Vlog เป็นหลัก!

ที่ลือกันตอนนี้ก็มี FX3 II กล้อง Cinema Line ที่จะมาแทนเจ้า FX3 และ a7S III ตัวเดิม กับเซนเซอร์ฟูลเฟรม Global Shutter รุ่นใหม่ พร้อมความเป็นไปได้ที่เราจะได้เห็นรุ่นใหม่ของ ZV-E10 กล้อง Vlog APS-C และกล้องวิดีโอ E-mount รุ่นอื่น ๆ

ส่วนกล้องสายภาพนิ่งอย่าง a1 II คาดว่าจะไม่ได้เห็นในปีนี้ครับ อาจต้องรอถึงปี 2025 กันเลย แต่ใครที่เป็นสายภาพนิ่งก็อย่าเพิ่งหมดหวัง ไม่แน่ปีนี้เราอาจจะมีเซอร์ไพรส์จาก Sony รออยู่ก็เป็นได้

ที่มา – Sony Alpha Rumors

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

How to แต่งรูป “Hole Paper” อวดความคิวต์ สไตล์ Gen Z อัปเลเวลฟีด Instagram ให้ดูชิก !

17/04/2026
Read More

Canva เปิดตัว AI 2.0 เปลี่ยนวิธีทำงานและดีไซน์ของคนทั่วโลก ยกระดับ Canva สู่หัวใจหลักที่ขับเคลื่อนทุกการทำงานให้สำเร็จ

17/04/2026
Read More

มูฟออน หรือ ยึดติด ? Grief Tech เทคฯ เพื่อเยียวยาความเศร้า ผ่านการจำลองตัวตนของคนที่จากไป

17/04/2026
Read More

แค่ความเก่งอาจไม่พอ ! เปิด 15 Insights ที่คนทำงานต้องรู้ในปี 2026 จากงาน “PEOPLE PERFORMANCE CONFERENCE 2026”

17/04/2026
Read More

‘คุณทุกคนคือลูกเรือ’ ถอดรหัสใจ คริสตินา โคค จากเด็กสาวในฟาร์ม สู่สตรีผู้ถูกจารึกชื่อบนอวกาศ

17/04/2026
Read More

เจาะอินไซต์สงกรานต์ 2569 : เมื่อ AI จากทรู เผย “อีสาน” คือหมุดหมายหลัก และ “จีน” ครองบัลลังก์นักท่องเที่ยว

16/04/2026
Read More

Related Content