ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Fujifilm QuickSnap Waterproof 800

กลับมาอีกครั้ง Fujifilm วางขายกล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้งกันน้ำได้ QuickSnap Waterproof 800

Table of Content

Fujifilm ประกาศวางขายกล้องฟิล์มกันน้ำแบบใช้แล้วทิ้งในตำนานอีกครั้งกับ ‘QuickSnap Waterproof 800’ เอาใจคน Gen Z และ Millennials ที่กลับมาฮิตกล้องฟิล์มกันอีกครั้ง

โดยเจ้า QuickSnap Waterproof 800 เป็นกล้องฟิล์ม 35mm ใช้งานง่าย กันน้ำได้ลึกถึง 5 เมตร โหลดฟิล์ม Fujicolor Superia X-TRA 800 จำนวน 27 รูปมาให้เรียบร้อยแล้วครับ ติดเลนส์ระยะ 32mm f/10 สปีดชัตเตอร์ 1/125 ใช้ระบบโซนโฟกัส โดยอะไรที่อยู่ในระยะ 1-3 เมตรก็จะชัดทั้งหมดครับ

สำหรับสภาพแสงที่เหมาะกับกล้องตัวนี้จะเป็นวันที่มีแดดหรือมีเมฆก็ยังไหว แต่ถ้าจะเอาไปลงน้ำนี่ควรเลือกวันที่มีแดดสักหน่อยครับ เพราะกล้องตัวนี้ไม่ได้มีแฟลชติดมาด้วยนั้นเอง ส่วนน้ำยาล้างฟิล์มที่ใช้จะเป็นน้ำยา C41/CN16

แม้จะเป็นกล้องใช้แล้วทิ้งแต่ดูเหมือนว่า Fujifilm เองจะออกแบบให้สามารถนำมันไปรีไซเคิลได้ หรือจะส่งกลับไปรีไซเคิลกับทาง Fujifilm เองก็ได้เช่นกันครับ ถือว่ามีความรับผิดชอบต่อขยะพลาสติกดีทีเดียว

ราคา

Fujifilm QuickSnap Waterproof 800 วางขายแล้ววันนี้ในราคา 12 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 375 บาท ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งต้องรอดูครับว่าในไทยจะมีราคาเท่าไร

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เปิดตัว SANDISK Optimus ในไทย ไม่มีแล้ว WD_BLACK แบรนด์ SSD ที่คุ้นเคย

14/08/2026
Read More

ฝันที่ไม่กล้าฝันของเนิร์ดหนังสือ ส่อง Reading Maps เว็บรวมเหตุการณ์ในหนังสือมาวางบนแผนที่โลก !

14/08/2026
Read More

ทำไม LINE ถึงครองไทย แต่ฝรั่งแทบไม่ใช้ ?

14/08/2026
Read More

รวมพลคาแรกเตอร์ทั่วไทย ! Character Fest Thailand 2026 พาเหล่า POP Stars มาเดบิวต์กลางเซ็นทรัลเวิลด์

14/08/2026
Read More

NT เปิดแพ็กเน็ตดาวเทียม OneWeb 9,200 บาท/เดือน ใช้ได้ 50 GB

14/08/2026
Read More

ศิลปินเริ่มต้าน ! ไม่เอาเพลงไปฝึก AI ถ้าไม่ได้รับอนุญาต

14/08/2026
Read More

Related Content