มาแล้ว ! ตัวอย่างแรกของ Logan : Wolverine ภาคสุดท้ายที่ “โหดและรุนแรงที่สุด”

วันนี้ได้มีการเผยแพร่ตัวอย่างแรกของ Logan หรือ Wolverine ภาค 3 ซึ่งจะเป็นภาคสุดท้ายอีกด้วย โดยทางผู้สร้างได้ยืนยันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะแตกต่างไปจากแฟรนไชส์ X-Men ทั้งหมด และได้เรท R เลยทีเดียว

จากตัวอย่างที่ปรากฏข้างต้นนั้น แสดงให้เห็นแนวทางการนำเสนออารมณ์ที่เปลี่ยวเหงาด้วยเพลง Hurt ของ Johnny Cash ที่บรรเลงควบคู่ไปกับฉากหลังที่เป็นทะเลทราย สภาพร่างกายของ Logan ที่เต็มไปด้วยบาดแผล และสหายร่วมเดินทาง นี่น่าจะอธิบายความรู้สึกของ Logan หรือ Wolverine ได้ค่อนข้างชัดเจนทีเดียว

logan-trailer-funeral

logan-trailer-smelting-plant

logan-trailer-old-man-logan

Logan ดำเนินเรื่องราวในจักรวาล X-Men ซึ่งกล่าวถึงอนาคตในอีกไม่นานนับจากนี้ ที่ซึ่งเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ทุกคนต้องคอยหลบซ่อนตัว โดย Logan ต้องคอยดูแลศาสตราจารย์ X (หรือ Charles Xavier) ที่กำลังป่วยหนัก และเด็กหญิงลึกลับคนหนึ่ง ซึ่งน่าจะเป็น Laura Kinney หรือ X-23 ที่ศาสตราจารย์ X ได้อธิบายว่า “เธอ” เหมือน Logan มาก

logan-trailer-professor-x

logan-trailer-screen2

และจากร่องรอยบาดแผลที่เกิดขึ้นมากมายบนร่างกาย ก็น่าจะอธิบายได้ว่าความสามารถในการฟื้นฟูร่างกายของ Logan นั้นได้หายไปแล้ว

logan-trailer-screen1

อย่างไรก็ดี ที่เป็นเพียงตัวอย่างแรกที่บอกเล่าเกี่ยวกับอารมณ์, โครงเรื่อง และตัวละครหลักของ Logan เท่านั้น ยังมิได้ลงลึกไปถึงเนื้อเรื่องแต่อย่างใด แต่ก็เพียงพอที่จะบอกได้ว่า….

นี่คือภาพยนต์ Wolverine ที่แฟนๆ รอคอยมาตลอดจริงๆ

logan-trailer-claws

49f0d8ad0b088d4ce6bd9f14888396a858a18f56

5f58e33c0179f18f3bbf530d7d361b59ce14ffe7

Logan มีกำหนดฉายวันที่ 3 มีนาคม 2017

ข้อมูลอ้างอิง : screenrant.com และ cinemablend.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก