OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สรุปผลผู้ชนะการแข่ง Zone Zean Game เกม Super Ghouls’n Ghosts งาน TGS BIG 2017

ได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับการแข่งขัน Zone Zean Game ในงาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 กับ เกม Super Ghouls’n Ghosts หรือ “โจมาไคมุระ” เป็นเกมภาคต่อของเกม “ไคมุระ” ที่ยากไม่แพ้ของเดิมออกมาและได้รับการแปลงไปลงหลายเครื่องเล่นเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นเกมตะลุยด่านที่ถือว่ายากมาก ๆ งานหินสุด ๆ เลยทีเดียว ซึ่งผู้ชะได้แก่ คุณโกเอมอน ฉายา บรุษนิ้วทองคำ ในตำนาน สุดยอดจริง ๆ เอาชนะไปด้วย เวลา 43.56 นาที 

This slideshow requires JavaScript.

มาฟังเสียงจากผู้ชมที่เข้าชมการแข่งขัน Zone Zean Game กับ เกม Super Ghouls’n Ghosts กันค่ะ ว่าแต่ละคนรู้สึกกันอย่างไร!! 

1.ชื่อน้องโม 

 • ความรู้สึกที่มีต่อเกม Super Ghouls’n Ghosts  : สนุก แต่ก็คิดว่ามันเล่นยากมาก น้องโมบอกว่าเป็นเกมเก่าและไม่รู้จัก แต่ดูการแข่งแล้วมันส์ ลุ้นไปกับผู้เข้าแข่งขัน
 • ความรู้สึกที่มีต่องาน TGS BIG 2017 : มาเป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ รู้สึกว่างานจัดยิ่งใหญ่มาก และจะมาอีกแน่นอนค่ะ และเพราะเป็นคนเล่นเกมอยู่แล้วจึงชอบงานนี้มาก ขอบคุณที่จัดงานแบบนี้ขึ้นมา

2.ชื่อคุณฟิล์ม 

 • ความรู้สึกที่มีต่อเกม Super Ghouls’n Ghosts : เป็นเกมที่ยากในยุคเก่า ใช้เวลาเล่นค่อนข้างนาน เป็นเกมยากมาก ด่านยาก ข้อจำกัดเยอะ ซึ่งโดยส่วนตัวเล่นเต็มที่ก็ด่านที่ 3 ใช้เวลานานมาก
 • ความรู้สึกที่มีต่องาน TGS BIG 2017 : มางานนี้เกือบทุกปีครับ ชอบตรงที่งานปีนี้แบ่งลักษณะของเกมแต่ละบูธค่อนข้างชัดเจน แต่อยากขอติเรื่องสถานที่นิดหน่อย เพราะรู้สึกว่าค่อนข้างแคบ เพราะคิดว่าคนเยอะขึ้นนทุกปี ถ้าจัดอีกก็จะมาอีกครับ

3.ชื่อคุณภู 

 • ความรู้สึกที่มีต่อเกม Super Ghouls’n Ghosts : พึ่งรู้จักเกมนี้ครับ แต่รู้สึกว่ามันเป็นเกมที่ยาก แต่ก็ดูน่าสนใจ ส่วนการแข่งขันก็ดูลุ้นไปกับผู้เข้าแข่งขัน
 • ความรู้สึกที่มีต่องาน TGS BIG 2017 : มางานนี้ 2-3 ครั้งครับ คิดว่างานนี้ดีเพราะได้รู้เรื่องเกม ชื่นชมงานนี้ที่จัดขึ้นมาเพื่อเหล่าเกมเมอร์และคนที่ไม่ได้เล่นเกมแต่ชื่นชอบเกม ถ้าจัดอีกก็จะมาอีกแน่นอนครับ

4.ชื่อน้องแก้ว 

 • ความรู้สึกที่มีต่อเกม Super Ghouls’n Ghosts : เป็นเด็กสมัยใหม่ก็เลยไม่รู้จักเกมนี้ แต่คิดว่าเป็นเกมที่ยากมาก เพราะถ้าตายจะต้องกลับไปเริ่มต้นใหม่ ดูการแข่งขันก็ลุ้นไปกับผู้เข้าแข่งขันด้วย
 • ความรู้สึกที่มีต่องาน TGS BIG 2017 : มางานนี้ทุกปีค่ะ เป็นงานที่สนุกมาก มีของหลากหลายสำหรับเหล่าเกมเมอร์ให้ดูให้ซื้อเยอะแยะ ถ้าจัดอีกก็จะมาอีกค่ะ ชอบที่มีบูธเกมใหม่ ๆ มาให้ลองเล่น ชอบการแข่งขันเกม ชอบที่ได้แต่งตัว Cosplay

5.ชื่อคุณวุฒิ 

 • ความรู้สึกที่มีต่อเกม Super Ghouls’n Ghosts : เป็นเกมเก่าครับ ไม่รู้จัก แต่เชื่อว่ามันค่อนข้างยากมาก ท้าทายมาก และเป็นเกมที่ยาวมาก รู้สึกลุ้นไปกับผู้เข้าแข่งขันมาก
 • ความรู้สึกที่มีต่องาน TGS BIG 2017 : มาทุกปีครับ แต่ส่วนใหญ่จะมาวันอาทิตย์ ชอบกิจกรรมทุกกิจกรรมบนเวที ชอบบูธทุกบูธ แต่ถ้าเป็นไปได้ก็อยากได้เกมตู้มาลงด้วย คิดถึงเกมตู้ครับ ถ้าจัดอีกก็จะมาอีกครับ ชอบการแต่งครอสเพย์

6.ชื่อคุณไมค์ 

 • ความรู้สึกที่มีต่อเกม Super Ghouls’n Ghosts : เป็นเกมที่ถือว่ายากมาก ๆ ในยุค 90 เล่นแล้วรู้สึกหงุดหงิดอยากเลิกเล่นไปดื้อ ๆ
 • ความรู้สึกที่มีต่องาน TGS BIG 2017 : ชอบที่มีค่ายเกมจากต่างประเทศมาเปิดบูธ มีการจัดการแข่งขันที่เยอะขึ้น รู้สึกถึงการผลักดันวงการ E-sport แต่ก็รู้สึกว่าคนเยอะไปหน่อย และบูธในงานค่อนข้างใช้เสียงดังตีกันเเกินไป ฟังไม่ค่อยออก

ขอบคุณทุกท่านสำหรับการให้สัมภาษณ์กับทีมงาน Beartai.com ด้วยนะคะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก