ais fibre

AIS Fibre ปรับความเร็วแพ็กเกจเน็ตให้ใหม่ยกแผงเริ่มต้นที่ 200/200 และเตรียมติดตั้งไฟเบอร์ให้คอนโด 1,000 อาคาร!

ต้องยอมรับกันตรง ๆ ว่าตลาดเน็ตบ้านในประเทศไทย ค่อนขา้างแข่งขันกันอย่างรุนแรง ทุกค่ายต่างก็งัดอาวุธกันมาเต็มที่เพื่อครองใจผู้บริโภค (โดยเฉพาะสิ้นปีนี่ยิ่งเดือด) ซึ่ง AIS Fibre ก็ไม่นิ่งนอนใจเพียงแค่ได้รางวัลความเร็วสปีดอินเทอร์เน็ตจาก ookla เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เลยจัดการปฎิวัติอินเทอร์เน็ตขึ้นใหม่ “ด้วยการปรับความเร็วขั้นต้นให้ทุกแพ็กเกจมีความเร็วในการอัปโหลดเป็น 200 Mps”

AIS Fibre

ต่อไปนี้ทุกแพ็กเกจจะได้รับค่าอัปโหลดสปีดเริ่มต้นที่ 200 Mbps พร้อมปรับสปีดเน็ตบ้านเริ่มต้นที่ 200/200 Mbps ในราคาเริ่มต้นที่ 599 บาท และหากใครใช้เบอร์ AIS ด้วยอยู่แล้วจะได้รับส่วนลดอีก 10% เป็น 539 บาท แต่ถ้าอยากจะคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์จริง ๆ ยังสามารถใช้การ Speed Toggle หรือการดันความเร็วอินเทอร์เน็ตไปฝั่งใดฝั่งหนึ่งทั้งหมด โดยที่อีกฝั่งจะมีอินเทอร์เน็ตทดแทนมาให้ 50 Mbps (ตัวอย่าง เช่น จาก 200/200 ดันไปฝั่งดาวน์โหลดให้หมดก็จะกลายเป็น 400/50)

AIS Fibre

นอกจากนี้ แพ็กเกจ SUPER MESH WiFi ที่ให้ความเร็วอยู่ที่ 1 Gbps ก็จะมีความคุ้มมากขึ้นเพราะปรับ Speed Toggle ได้เช่นเดียวกัน แต่จะเจ๋งตรงที่ฝั่งที่ถูกทดแทนสปีดจะได้ 200 Mbps (ตัวอย่างเช่น 1000 Mbps ดันไปฝั่งสปีดทั้งหมดก็จะเป็น 1000/200) โดยหากเริ่มต้นสมัครตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคมเป็นต้นไป จะได้รับ Nokia B1 3 ตัว ในราคา 999 บาท ซึ่งเมื่อหมดสัญญา 24 เดือน ก็ไม่ต้องคืนอีกด้วย และถ้าเพิ่มเงินอีกร้อยเดียวไปสมัครอีกแพ็กเกจข้างเคียงในราคา 1,099 บาท จะได้รับ กล่อง AIS Playbox ไปติดตั้งเพื่อรับชมเน็ต AIS พร้อม Playbox Home Plus มาพร้อมช่องพรีเมียม 8 ช่อง (CNN,HLN, Food network, Asianfood Channel, Bl) ฟรี 1 ปี และ Hooq จำนวน 6 เดือน และ Netflix 3 เดือน แต่สำหรับลูกค้าที่ซื้อไปก่อนหน้านี้จะไม่ได้เราเตอร์เพิ่มแต่จะถูกปรับสปีดเป็น 1000/500 แทน

AIS Fibre

และสำหรับใครที่เป็นคอเกม AIS Fibre ก็ยังได้ทำให้แพ็กเกจ Esports ที่ราคาเริ่มต้น 790 บาท ได้ 200/200, 890 ได้ 300/300, 990 ได้ 500/500 โดยทุกความเร็วทำ Speed Toggle ได้ที่ 50 Mbps พร้อมได้ของรางวัลจากเกมต่าง ๆ อีกด้วย (Point Blank, Blade & Soul ฯลฯ) ซึ่งลูกค้าเก่าของแพ็กเกจนี้จะถูกอัปเกรดสปีดให้โดยอัตโนมัติ

โดยสรุปคือลูกค้าใหม่และเก่าทั้งหมด นับตั้งแต่วันนี้ (22 พฤศจิกายน 2019) จะได้รับปรับสปีดให้เลย (ซึ่งก็จะทยอยปรับสปีดไม่เกินสิ้นเดือนนี้ แต่ลูกค้าอาจจะต้องปรับปิดเราเตอร์เพื่อให้สปีดเปลี่ยน ซึ่งจะมีการการันตีว่าเพิ่มความเร็วให้จาก sms ที่จะมาในวันจันทร์) และทาง AIS ยังจะทยอยติดตั้งไฟเบอร์ให้กับคอนโด 1,000 กว่าอาคาร (จากที่ตอนนี้มีประมาณ 200 กว่าอาคาร) และสมัครเน็ตตามแพคของงานวันนี้ได้หมดเลย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก