ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หลุดภาพตัวเครื่อง Oppo Find X7 Series ก่อนเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

Table of Content

ข่าวลือเกี่ยวกับ Oppo Find X7 Series นั้นมีมาหลายเดือนแล้ว ล่าสุดนั้นมีรายงานว่าพบภาพโปสเตอร์ของสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวบน Weibo ทำให้ได้เห็นออกแบบของตัวเครื่องจริง ๆ เป็นครั้งแรก 

จากโปสเตอร์เห็นได้ว่าสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวมีกล้องทรงกลมที่โดดเด่นบนเลนส์ 4 ตัวที่ด้านหลัง ซึ่งบ่งบอกว่าอาจเป็น Find X7 Pro หรือ Find X7 Ultra ตามข่าวลือก่อนหน้า

นอกจากนี้ยังมีโลโก้ Hasselblad วางอยู่ใกล้เลนส์ ซึ่งบ่งบอกถึงการร่วมมือระหว่าง Oppo กับ Hasselblad ในรุ่นนี้ เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายน Oppo ยังได้เปิดตัวระบบกล้อง Hasselblad HyperTone เจเนอเรชั่นใหม่อีกด้วย

นอกจากนี้ สมาร์ตโฟนยังมีด้านหลังแบบทูโทนที่เป็นเอกลักษณ์ ดูเหมือนครึ่งบนเป็นโลหะและครึ่งล่างเป็นหนัง การออกแบบดังกล่าว มีความคล้าย Huawei Mate 60 Series น่าเสียดายที่โปสเตอร์ไม่เปิดเผยด้านหน้าของอุปกรณ์ อย่างไรก็ตามคาดเดาว่า Oppo จะเปิดตัว Find X7 Series อย่างเป็นทางการในต้นปีหน้า

ที่มา : Gizmochina.com

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Meta แท็กทีมตำรวจไทย ทลายเครือข่ายมิจฉาชีพข้ามชาติ ปิดบัญชีผีกว่า 1.5 แสนราย พร้อมเปิดตัว 3 ฟีเจอร์ใหม่สกัดกลโกง

13/03/2026
Read More

Audio Pro Business Connected 2026: อัปเกรดประสบการณ์ลูกค้าด้วยระบบเสียงระดับพรีเมียม

13/03/2026
Read More

อยู่กลางแดดจ้า เสี่ยงตาบอด “แว่นกันแดด” ไอเทมที่คนไทยมองข้าม

13/03/2026
Read More

ลำโพง Apple ที่ซ่อนอยู่ในทุกดีไวซ์ ของดีที่หลายคนอาจมองข้าม

13/03/2026
Read More

Apple x TikTok เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘Play Full Song’ กดฟังเพลงได้เลย ไม่ต้องสลับแอปฯ

12/03/2026
Read More

ยอมจ่ายเพื่อซื้อความสงบ : กลยุทธ์กินรวบ 60,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของ YouTube

12/03/2026
Read More

Related Content