หลังเน็ตล่มวันวาเลนไทน์ AIS ประกาศชดเชยให้เน็ตฟรีทั้งลูกค้าเน็ตมือถือและเน็ตบ้าน

14 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10.45 น. จากกรณีที่เกิดปัญหาใช้งานโทรศัพท์ อินเทอร์เน็ตบนเครือข่ายมือถือและเน็ตบ้าน ในบางพื้นที่ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 นั้น ขณะนี้ได้แก้ไขปัญหาและกลับเข้าสู่สถานการณ์ปกติเรียบร้อยแล้ว (ส่วนใครที่ยังเจอปัญหาอยู่ให้ลองปิด-เปิดเครื่องใหม่อีกครั้งนะครับ)

บริษัทฯ รู้สึกเสียใจและขออภัย ผู้ใช้บริการที่ได้รับผลกระทบเป็นอย่างสูงในเหตุขัดข้องที่เกิดขึ้นชั่วคราวในบางพื้นที่ และขอชดเชยความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับลูกค้าที่ได้รับผลกระทบในเหตุการณ์นี้ โดย

  1. สำหรับลูกค้าโทรศัพท์เคลื่อนที่ มอบสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรี จำนวน 10 GB และโทรฟรี 200 นาที นาน 24 ชั่วโมง (โดยสำหรับผู้ที่ใช้แพ็กเกจ Unlimited ยกเว้นค่าบริการ 1 วัน)
  2. ลูกค้าเน็ตบ้านใช้งานฟรี 1 วัน

เนื่องจากการใช้งานเน็ตบ้าน คือ การจ่ายเงินแบบเหมาจ่ายรายเดือน ดังนั้นการให้ใช้ฟรี 1 วัน คือการให้ส่วนลดค่าบริการ 1 วันตามแพ็กเก็จหลักของลูกค้า

** ตัวอย่างเช่น 599 บาท หาร 30 วัน แล้วเอาไปเป็นส่วนลดในรอบบิลถัดไป

โดยบริษัทฯ จะทยอยส่ง SMS เรียนแจ้งลูกค้าที่ได้รับผลกระทบต่อไป บริษัทฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก