ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เผยสเปก Redmi Turbo 4 Pro ใช้ชิป Snapdragon8 s Elite แบตเตอรี่ 7,000 mAh

Table of Content

Xiaomi เพิ่งเปิดตัว Redmi Turbo 4 ไปเมื่อช่วงต้นเดือนนี้ในประเทศจีน และวางจำหน่ายเวอร์ชันทั่วโลกในชื่อว่า Poco X7 Pro และมีข่าวว่า Xiaomi จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนอีกหนึ่งรุ่นในชื่อว่า Redmi Turbo 4 Pro ด้วย

วันนี้มีข่าวลือว่า Xiaomi จะเปิดตัวสมาร์ตโฟน Redmi ใหม่อีกหนึ่งรุ่นในชื่อว่า Redmi Turbo 4 Pro เดิมทีมีข่าวว่ารุ่นนี้จะมีแบตเตอรี่ความจุขนาดใหญ่ 7,500 mAh แต่รายงานล่าสุดบอกว่า Xiaomi จะใส่มาที่ 7,000 mAh ซึ่งอาจเป็นปัญหาเรื่องขนาดแบตเตอรี่ เพราะยิ่งความจุมากก็อาจส่งผลให้น้ำหนักเครื่องมากเกินไป

ในส่วนของชิปนั้น แหล่งข่าวรายงานว่า Redmi Turbo 4 Pro จะใช้ชิป Snapdragon 8s Elite ตัวรองของ Snapdragon 8 Elite ชิปตัวท็อปของ Qualcomm ถือว่าเป็นการอัปเกรดจากชิป MediaTek Dimensity 8400 ที่ใช้ใน Redmi Turbo 4 Pro มากพอสมควรครับ

ด้านสเปกอื่น ๆ นั้น Redmi Turbo 4 Pro จะมีหน้าจอแบบแบนความละเอียด 1.5K ขอบเป็นโลหะ กระจกที่ด้านหลังเครื่อง ให้ความพรีเมียมระดับสมาร์ตโฟนเรือธง แม้ว่าจะเป็นสมาร์ตโฟนระดับกลาง และคาดว่าจะเป็นรุ่นสำหรับวางจำหน่ายทั่วโลกหรือนอกประเทศจีนด้วยเหมือนกัน

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

Meta อาจโดนค่าปรับสูงถึง 1.4 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ

19/08/2026
Read More

Spotify ส่งฟีเจอร์ ‘Running Mode’ ลง Android จัดเพลย์ลิสต์เป๊ะตามค่า BPM

19/08/2026
Read More

คิดงานไม่ออก ลองเข้าห้องน้ำดู ! วิจัยพบการอึอาจช่วยให้สมองคิดได้เร็วขึ้น

19/08/2026
Read More

OpenAI ปรับจูน ChatGPT ให้ ‘เป็นมนุษย์น้อยลง’ ห่วงเด็กต่ำกว่า 18 ปี ผูกพันเทคโนโลยีเกินจริง

19/08/2026
Read More

Google ออกกฎใหม่ “Advanced Flow” เพิ่มความเข้มงวดในการติดตั้งแอปฯ นอก Store มีผลในไทย 30 ก.ย. นี้

19/08/2026
Read More

ปภ. เตือนภัยระดับประเทศ ! สั่งจับตา 16 รอยเลื่อนทั่วไทยเสี่ยงแผ่นดินไหว ล่าสุดเจอวิกฤตซ้ำที่น่าน น้ำป่าทะลักสะพานขาดแล้ว

19/08/2026
Read More

Related Content